Hỗ trợ online iconHỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ online0937.438.446

tel iconMr Dũng0868 536 446
Hỗ trợ chat qua skype

Hỗ trợ online iconTin tức

   Các loại thảm trải sàn chuyên dùng khác

   Ngoài các loại thảm trải sàn giá rẻ, thảm trải sàn dạng cuộn, thảm trải sàn dạng tấm còn có rất nhiều các loại thảm trải sàn khác trên thị trường. Mỗi loại thảm khác nhau được thiết kế khác nhau phù hợp với đặc điểm sử dụng của chúng. Dưới đây là các loại thảm chuyên dùng khác phổ biến trong cuộc sống của chúng ta.

   Thảm trải cửa đón khách

   Thảm trải sàn của là một trong các loại thảm chuyên dùng khác, chúng được dùng để lau chân. Còn theo phong thủy thì dùng để đón tài lộc và ngăn chặn những xú khí, tà khí vào nhà.

   Thảm nhựa nhà tắm

   Những tấm thảm nhựa trong nhà tắm giúp chống trơn trượt giúp tăng độ ma sát và an toàn cho các thành viên khi đi trong nhà tắm. Ngoải ra các tấm thảm nhựa chống trơn còn được dùng cho các cầu thang lát đá hoa ngoải trời khi trời mưa. Chúng được dùng ngày càng phổ biến và ứng dụng trong nhiều tình huống khác nhau.

   Thảm trải sàn cao cấp dạng tấm

   Đây là loại thảm trải sàn cao cấp với thiết kế tỷ mỷ và chất lượng tốt. Chúng thường được sử dụng trải một khoảng không gian thường là trước bàn uống nước hay khu vực sử dụng sofa. Thường được kết hợp bên cạnh việc trải sàn cuộn toàn bộ phòng để tạo điểm nhấn cho không gian. Có thể nói đây là một trong các loại thảm chuyên dụng khác phổ biến hơn cả.

   Ngoải ra còn có rất nhiều các loại thảm khác nhau như thảm trải cầu thang, thảm trải cửa, thảm trải cho phòng ngủ, thảm trải cho nhà bếp ấm áp…v.v

   Dưới đây là một số mẫu thảm trải sàn khác của chúng tôi!

    

   Copyright © 2017 VNME. All rights reserved.
   • Đang online:19
   • Hôm nay:682
   • Trong tháng:21,062
   • Tháng trước:22,785
   • Lượt xem:562,460