Sàn Nhựa Aimaru, được sản xuất theo công nghệ hàn quốc. Với nhiều tính năng ưu viêt: chống trầy xước, cong vênh, mối mot....

Sàn nhựa Aimarucho không gian hoàn mỹ

Sàn nhựa Aimaru là một trong những sản phẩm được ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Đây là mộ loại sàn nhựa vừa đảm bảo về tính mỹ thuật lại vừa đem đến những ưu điểm vượt trội cho người sử dụng.

Tính mỹ thuật cao

Vừa đảm bảo theo công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn lại vừa đáp ứng được thị hiếu về vẻ đẹp thẩm mỹ của khách hàng. Với những vân gỗ được thiết kế tinh tế và hoàn mỹ, lại không ngừng được cải tiến cho sự đa dạng vượt trội. Đây là một trong các ưu điểm nổi bật đối với các loại vật liệu  kiến trúc.

Bền bỉ với thời gian và thiên nhiên

Sự bền bỉ là một các tiêu chí mà bất cứ người sử dụng nào cũng mong muốn cho đồ vật của mình. Đặc biệt với các nhà đầu tư, việc sử dụng những sản phẩm chất lượng có độ bền cao và thời gian sử dụng lớn lại càng được ưu tiên hơn. Sàn nhựa Aimaru không chỉ có vẻ đẹp thiên nhiên hoàn mỹ mà lại đáp ứng được sự bền bỉ, chống lại các tác động phá hoại từ thiên nhiên.

Nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác

Ngoài ra, các tiêu chí đánh giá sàn nhựa Aimaru lại càng được chú trọng và được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao hơn bởi các ưu điểm sau:

  • Chóng lại sự mục nát và mối mọt, chống trơn hiệu quả, chống lại sự tàn phá của tia tử ngoại, chống nước.

  • Song song với đó là sàn nhựa Aimaru dễ dàng trong vệ sinh, không có các hóa chất độc lại và có thể thi công dễ dàng.

Chính vì vậy mà các nhà đầu tư thường xuyên tìm đến các mẫu sàn nhựa Aimaru. Dưới đây là các mẫu sản phẩm sàn Aimaru đang được ưa chuộng nhất năm 2017.

 

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Kĩ Thuật Be Good
Văn phòng : 26 đường số 7, phường hiệp bình chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Văn phòng Q7: 441 Lê Văng Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
Điện thoại: 0937 438 446 - 0868 536 446
Email: begood.com.vn@gmail.com - noithatgiabui@gmail.com
zalo-skyper-Viper : 0937 438 446