Thảm cỏ nhân tạochuyên nghiệp

Thảm cỏ nhân tạo là một trong những vật dụng trang trí trong nội thất, hoặc cho không gian ngoài trời. Không chỉ vậy, đối với những cầu thủ đá bóng, những tấm thảm cỏ nhân tạo không còn xa lạ. Chúng đóng vai trò quan trọng tạo lên một sân bóng chuyên nghiệp cho người sử dụng.

Ưu điểm thảm cỏ nhân tạo

Ưu điểm của thảm cỏ nhân tạo được biết đến như tấm đệm đỡ cho các trận bóng diễn ra tốt đẹp nhất. Những tấm thảm cỏ có độ dày được thiết kế phù hợp, với chất liệu êm ái, giúp cho sân vườn không gian của bạn thêm đẹp hơn. Ưu điểm của thảm cỏ nhân tạo là thi công nhanh chóng, thân thiện với môi trường lại không cần phải cắt tỉa chăm bón. Hơn nữa việc vệ sinh thảm cỏ hay thay mới cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng hơn so với cỏ thật.

Thảm cỏ nhân tạo thường được sử dụng

Hầu hết bên cạnh việc sử dụng cho các sân bóng nhân tạo, thảm cỏ nhân tạo được dùng trong các sân chơi của trường mầm non, các sân thể thao của trường học, trong các văn phòng đặc biệt đối với người có mệnh mộc và mệnh hỏa. Song song với đó trang trí bằng thảm cỏ nhân tạo tại sân vườn cũng là một trong những xu hướng hiện nay tại các thành phố. Vừa có một chiếc đệm lý tưởng lại có một không gian xanh tươi mới rất tốt cho mắt.

Hiện nay trên thị trường có nhiều các mẫu mã thảm cỏ nhân tạo khác nhau được thiết kế cho người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn. Dưới đây là một số các mẫu mã chất lượng tốt phổ biến hiện nay.

 

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Kĩ Thuật Be Good
Văn phòng : 26 đường số 7, phường hiệp bình chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Văn phòng Q7: 441 Lê Văng Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
Điện thoại: 0937 438 446 - 0868 536 446
Email: begood.com.vn@gmail.com - noithatgiabui@gmail.com
zalo-skyper-Viper : 0937 438 446