Những mẫu thảm đẹp tại thảm như thảm văn phòng, thảm sofa, thảm trải sàn, sàn tấm ghép, thảm giá rẻ, thả sự kiện

Những lợi ích của thảm trải sàn là gì?

Chuyên gia thiết kế nội thất Carpet Court Darren Palmer khuyên bạn nên sử dụng thảm cho không gian của bạn vì nhiều lý do. Là một yếu tố thiết kế nội thất, thảm mang lại sự mềm mại, màu sắc đa dạng, giá cả phải chăng để ngay lập tức làm mới một căn phòng với vẻ ngoài mới nhất. Thảm cũng giúp xác định và phân chia một không gian - ví dụ như những khu vực cần trang trí thảm hoặc không như những nơi để đồ nội thất.

Thảm có phù hợp với bất kỳ loại sàn nào không?

Chắc chắn rồi. Thảm là cực kỳ linh hoạt và có thể trang trí trên sàn gỗ, bê tông hoặc gạch. Trong thực tế, thảm là một cách tuyệt vời để giữ cho sàn nhà của bạn trông tốt như mới bằng cách bảo vệ chúng khỏi bị hư hại và các vết trầy xước. Chúng cũng giúp hấp thụ và giảm tiếng ồn như âm thanh và tiếng bước chân, lý tưởng nếu bạn ở trong một ngôi nhà hai tầng hoặc một căn hộ.

Tôi nên chọn loại thảm nào?

Có rất nhiều loại thảm để lựa chọn, từ truyền thống đến hiện đại, trong màu trung tính cổ điển hoặc màu đậm. Trước khi quyết định tấm thảm kiểu nào phù hợp với bạn, bạn nên cân nhắc một vài yếu tố.

Hãy suy nghĩ về những người sẽ sống trong không gian, các khu vực hay đi lại và nội thất trong không gian như thế nào? Ngoài ra, nếu gia đình bạn bị dị ứng, bạn nên xem xét kỹ về chất liệu.

 

 

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Kĩ Thuật Be Good
Văn phòng : 26 đường số 7, phường hiệp bình chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Văn phòng Q7: 441 Lê Văng Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
Điện thoại: 0937 438 446 - 0868 536 446
Email: begood.com.vn@gmail.com - noithatgiabui@gmail.com
zalo-skyper-Viper : 0937 438 446