Thảm trải sàn cuộn trơn chuyên nghiệp

Hiện nay thảm trải sàn cuộn trơn tiện lợi được sử dụng hầu hết trong các văn phòng, công sở, nhà hàng, khách sạn…v.v để tạo vẻ đẹp chuyên nghiệp. Với các thảm trải sàn cuộn trơn với một màu đồng điệu giúp cho văn phòng như khoác lên một chiếc đồng phục đặc sắc, ấn tượng và đánh dấu riêng. Có thể nói đây là một trong số những mẫu thảm được sử dụng phổ biến nhất. Chúng có thể sử dụng trong nhà ở, trong công sở, trong nhà hàng, trong khách sạn hay bất kỳ một cửa hàng nào.

Thảm cuộn trơn và lợi ích

Khi mùa đông đang đến gần thì những tấm thảm trải sàn cuộn trơn lại càng phát huy được tác dụng khi có thể ngăn cản khí lạnh, giữ nhiệt. Song song với đó là việc vệ sinh đơn giản và nhanh chóng chỉ với một chiếc máy hút bụi thông thường. Không chỉ vậy, những tấm thảm trải sàn cuộn trơn còn có nhiều những chất liệu và mẫu mã cũng như độ dày mỏng khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Các mẫu thảm trải sàn cuộn trơn

Các mẫu thảm trải sàn cuộn trơn đặc biệt phù hợp với các gia đình có người già và trẻ nhỏ trong mùa đông. Chúng các thành viên trong gia đình có sức khỏe tốt hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thảm sàn với nhiều mẫu mã, màu sắc, thiết kế và độ dày mỏng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Thông thường có giá từ 80.000-500.000/m2.

Dưới đây là các mẫu thảm trải sàn cuộn trơn với nhiều mẫu mã và chi tiết giá thành, chất liệu, màu sắc của chúng tôi!

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Kĩ Thuật Be Good
Văn phòng : 26 đường số 7, phường hiệp bình chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Văn phòng Q7: 441 Lê Văng Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
Điện thoại: 0937 438 446 - 0868 536 446
Email: begood.com.vn@gmail.com - noithatgiabui@gmail.com
zalo-skyper-Viper : 0937 438 446