Hỗ trợ online iconHỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ online0937.438.446

tel iconMr Dũng0868 536 446
Hỗ trợ chat qua skype

Hỗ trợ online iconTin tức

   Thảm trải sàn Gạch-Tấm tiện dụng

   Thảm trải sàn là một trong những vật dụng nội thất ngày càng phát huy được công dụng đặc biệt là khi mùa đông đang tới gần. Nếu những tấm thảm trải sàn dạng cuộn thích hợp cho những không gian lớn sử dụng chung thì vẻ đẹp thẩm mỹ của những tấm thảm trải sàn Gạch-Tấm lại mang đến hơi thở mới. Chúng có hình khối được tạo kiểu hiện đại và phá cách hơn hẳn.

   Khác biệt đẳng cấp

   So với các loại thảm trải sàn khác, thảm trải sàn Gạch-Tấm có sự khác biệt đẳng cấp mà bất cứ ai cũng nhận ra chính là ở thiết kế. Đó chính là việc sử dụng chất liệu từ cao su khiến cho sự đàn hồi của những tấm thảm trở lên tốt hơn hẳn. Đường kính vừa phải giống như những viên gạch hoa của bạn vậy. Nhờ có những thiết kế tinh tế và khoa học mà việc lắp ráp những tấm thảm trở lên nhanh chóng hơn. Bất cứ ai cũng có thể lắp những tấm thảm trải sàn Gạch-Tấm nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

   Ưu điểm vượt trội

   Bên cạnh việc lắp ráp nhanh chóng, những tấ mthảm trải sàn Gạch-Tấm còn có nhiều các ưu điểm khác nhau như thoải mái khi bước đi, chống trơn trượt hiệu quả, cách điện và giảm tiếng ồn tốt. Do đó chúng vô cùng được yêu thích khi sử dụng trong các văn phòng, phòng đọc sách. Tùy thuộc vào các đồ dùng và sự bố trí nội thất mà có rất nhiều các loại mẫu mã khác nhau cho khách hàng có thể lựa chọn.

   Vui lòng liên hệ để được tư vấn và mua hàng theo số điện thoại của chúng tôi!

    

   Copyright © 2017 VNME. All rights reserved.
   • Đang online:121
   • Hôm nay:753
   • Trong tháng:21,133
   • Tháng trước:22,785
   • Lượt xem:562,460