Thảm trải sàn giá rẻ tại Nội thất Gia bùi

Bán và thi công thảm trải sàn giá rẻ TP.HCM

Với giá thảm trải sàn chỉ từ khoảng 50.000-500.000/m2 thỏa sức cho quý khách hàng lựa chọn thảm cho gia đình mình tùy theo nhu cầu. Mỗi loại thảm trải sàn đều có rất nhiều mẫu mã, màu sắc và thiết kế khác nhau. Tuy nhiên nên sử dụng thảm trải sàn dạng cuộn để trải toàn bộ mặt sàn trong mùa đông. Với chất lượng ổn định, những tấm thảm trải sàn giá rẻ có thể sử dụng trong nhiều năm và dễ dàng bảo quản, do vậy được những người sử dụng đánh giá cao hơn.

Nâng tầm đẳng cấp

Sự khác biệt của một không gian nội thất khi sử dụng thảm trải sàn giá rẻ đó chính là ấn tượng khác biệt so với những nơi không dùng. Chúng giúp đem lại không gian thoải mái, cách khí lạnh tốt và giữ lại hơi ấm của người, do đó có thể giúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên tốt hơn. So với những tấm gạch hoa thì những tấm thảm trải sàn giá rẻ có vẻ đẹp mềm mại, êm dịu và điệu đà hơn. Đặc biệt chúng có rất nhiều kiểu mẫu mã phục vụ từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp. Không thể không kể đến những tấm thảm cho công ty, phòng tắm, cửa nhà…v.v

Thảm trải sàn giá rẻ cho mùa đông ấm

Thảm trải sàn là xu hướng sử dụng của người tiêu dùng trong mùa đông tới. Với những con gió mùa lạnh buốt, mùa đông mang không khí hanh khô và hàn khí không có lợi cho sức khỏe. Giải pháp cho không gian gia đình bạn chính là những tấm thảm trải sàn giá rẻ tính mỹ thuật cao.

Các mẫu thảm trải sàn giá rẻ dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị.

 

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Kĩ Thuật Be Good
Văn phòng : 26 đường số 7, phường hiệp bình chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Văn phòng Q7: 441 Lê Văng Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
Điện thoại: 0937 438 446 - 0868 536 446
Email: begood.com.vn@gmail.com - noithatgiabui@gmail.com
zalo-skyper-Viper : 0937 438 446