Thảm trải sàn sự kiện-thảm nỉ

Sự kiện là các hoạt động quan trọng thường xuyên diễn ra trong cuộc sống của chúng ta. Chúng có ý nghĩa quan trọng trong các hoạt động đầu tư kinh doanh của đơn vị. Trang trí thảm trải sàn sự kiện-thảm nỉ là một trong các bước góp phần cho sự kiện được thành công hoàn hảo nhất.

Tạo ấn tượng sự kiện đẳng cấp

Những tấm thảm trải sàn sự kiện-thảm nỉ giúp nâng tầm đẳng cấp của các sự kiện lên một tầm cao mới. Chúng làm cho không gian trở lên sang trọng hơn, đáng giá và đẳng cấp mới. Bên cạnh đó nhận được sự đánh giá cao của những người đến tham gia sự kiện, hội nghị. Có thể nói, đây là một trong các bước đột phá đáng để đầu tư trong khâu chuẩn bị sự kiện.

Thảm trải sàn sự kiện giá rẻ

Với những tấm thảm trải sàn sự kiện-thảm nỉ có tuổi thọ lâu dài, vệ sinh dễ dàng do vậy thích hợp trong việc sử dụng tai các phòng họp, phòng hội nghị, phòng nghị sự của công ty. Những tấm thảm nỉ với nhiều mẫu mã sản phẩm, màu sắc vừa làm thảm đón khách mời lại vừa làm thảm trải toàn phòng tốt nhất. Đặc biệt chất liệu nỉ có độ dày lớn, khó bị bào mòn dù có sử dụng trong môi trường nhiều người.  Ưu điểm của thảm trải sàn sự kiện-thảm nỉ đó là:

  • Chi phí đầu tư không lớn, phù hợp mà lại thu được lợi ích lớn.

  • Đem lại sự chuyên nghiệp cao hơn.

  • Có những ưu điểm riêng đẳng cấp giúp cạnh tranh cùng ngành với các đối thủ.

  • Tạo ấn tượng mạnh với khách hàng.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể và mua hàng theo số điện thoại….

 

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Kĩ Thuật Be Good
Văn phòng : 26 đường số 7, phường hiệp bình chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Văn phòng Q7: 441 Lê Văng Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
Điện thoại: 0937 438 446 - 0868 536 446
Email: begood.com.vn@gmail.com - noithatgiabui@gmail.com
zalo-skyper-Viper : 0937 438 446